Quy hoạch sân bay Phan Thiết

Ngày đăng: 22 Tháng Năm, 2012

may-bay-airbus-pilot.vn

(Chào Phan Thiết) – Tỉnh Bình Thuận vừa có văn bản trình Bộ Giao thông vận tải và các cơ quan có chức năng thẩm định và phê duyệt Quy hoạch xây dựng sân bay Phan Thiết tại vị trí thuộc xã Thiện Nghiệp.

Vị trí xây dựng sân bay có tọa độ địa lý: Kinh độ 108013’36.7” Đông, Vĩ độ 11000’32.5” Bắc. Sân bay Phan Thiết là Cảng hàng không cấp 3C giai đoạn đến 2020 và Cảng hàng không cấp 4D giai đoạn định hướng đến 2030 (theo mã chuẩn của Tổ chức Hàng không dân dụng quốc tế – ICAO).

Sân bay có các chức năng: bay taxi, bay hàng không chung, bay phục vụ công tác tìm kiếm cứu nạn và có thể phát triển bay khai thác thường lệ khi có thị trường. Sử dụng có tính chất là sân bay dân dụng và sân bay quân sự, cho loại máy bay khai thác, cụ thể: đến năm 2020 khai thác máy bay ATR 72, F70 và tương đương; định hướng đến năm 2030 khai thác máy bay A320, A321 và tương đương.

Trong tương lai, nếu có sân bay Phan Thiết chắc chắn sẽ tạo thêm điều kiện cho ngành du lịch địa phương phát triển, thu hút thêm nhiều du khách đến, nhất là du khách quốc tế, du khách hạng sang.

Theo Thudoresort.comMột phản hồi cho bài “Quy hoạch sân bay Phan Thiết”

  1. phan thiết (Tháng Mười Một 26th, 2012 at 1:14 sáng) đã viết:

    I have read several just right stuff here. Certainly price bookmarking for revisiting. I surprise how much effort you set to create one of these excellent informative web site.

Gởi phản hồi

(*)
(sẽ được giữ kín)(*)

Địa danh Phan Thiết

Góc ảnh lữ hành

Tags

Quảng cáo

quang cao quang cao

Hitstats