Ngoạn cảnh biển tuyệt đẹp ở rặng dừa Hàm Tiến

Ngày đăng: 17 Tháng Năm, 2012

lab24 (21)

(Chào Phan Thiết) – Phan Thiết được du khách gần xa biết đến với nét đặc trưng của những đồi cát tự nhiên đẹp tuyệt mỹ và những bãi biển trong xanh màu nước. Đến đây khách du lịch có cơ hội để tham quan, ngắm cảnh, tham gia các trò chơi và đặc biệt là còn được thưởng thức nhiều món ăn ngon đặc sản vùng miền.

Một trong những địa điểm luôn nằm trong “Top những điểm đến của thành phố du lịch Phan Thiết” đó là rặng dừa Hàm Tiến xanh tươi nằm trãi dài trên bờ biển. Hầu hết các tour du lịch hay những chuyến du ngoạn tới phố biển đều không thể bỏ qua địa điểm xinh đẹp này.

Có thể nói cảnh sắc ở rặng dừa Hàm Tiến “đại diện” cho nét đẹp của phố biển miền Trung. Triền cát thoai thoải với những rặng dừa xanh mướt trãi dài men theo bờ biển. Chỉ vậy thôi đã tạo được cái đẹp, cái thơ cho không biết bao nhiêu tâm hồn lãng mạn. Chưa kể có những đêm trăng soi bóng rặng dừa, mênh mang mặt nước hay buổi hoàng hôn về sâu thẳm. Hẳn ai từng một lần đưa mình vào thế giới của biển và ngắm nhìn những khoảnh khắc kia sẽ cảm thấy ấn tượng vô cùng.

Nơi đây còn là chốn dừng chân lý tưởng cho những du khách đường dài. Ngồi hóng gió biển dưới rặng dừa xanh mát và thưởng thức những trái dừa tươi mát lạnh tự nhiên quả là khoan khoái vô cùng. Cảnh biển ở đây còn hấp dẫn du khách bởi hình ảnh tấp nập của ghe tàu ngoài khơi. Đủ các kích cở, hình dạng, ghe to, ghe nhỏ, thuyền bè xanh đỏ đậu san sát nhau tạo nên quang cảnh cực kỳ đẹp mắt.

Ban ngày đã nhộn nhịp bởi cảnh tất bật buôn bán và không ngừng những bước chân của du khách, tuy nhiên khi trời về đêm dưới rặng dừa còn đẹp và nhộn nhịp hơn nữa. Nào là ghe thuyền cập bến, nào là hàng quán tấp nập, kẻ buôn người bán, du khách dạo chơi ăn uống, chuyện trò, vui vẻ.

Quả thật không quá khó để hiểu vì sao người ta lại chọn rặng dừa nơi đây làm nơi ghé thăm cho khách du lịch muôn phương. Nếu lại được đến Phan Thiết có lẽ tôi cũng muốn được đi dạo dưới rặng dừa vào buổi tối và ngồi ngắm cảnh biển lúc bình minh hé mở hay buổi chiều tà.

OrchidGởi phản hồi

(*)
(sẽ được giữ kín)(*)

Địa danh Phan Thiết

Góc ảnh lữ hành

Tags

Quảng cáo

quang cao quang cao

Hitstats