Liên hoan ẩm thực Đất Phương Nam 2012

Ngày đăng: 21 Tháng Năm, 2012

amthuc

(Chào Phan Thiết) – Nếu không muốn bỏ lỡ cơ hội được khám phá ẩm thực Bình Thuận, đặc biệt là  các món ăn ngon đậm đà hương vị miền biển, hãy cùng Chào Phan Thiết tham gia Liên hoan ẩm thực Đất Phương Nam diễn ra từ ngày 25-27/5/2012 tại công viên Văn Hóa Đầm Sen (quận 11, Tp.Hồ Chí Minh).

Theo thông tin từ Trung tâm Thông tin xúc tiến du lịch Bình Thuận, Liên hoan ẩm thực Đất Phương Nam 2012 chính là nơi giới thiệu ẩm thực Bình Thuận đến tất cả mọi người. Được biết, với sự chuẩn bị chu đáo và không kém phần công phu, gian hàng của ẩm thực Bình Thuận rộng 18 mét vuông cùng lối trang trí mộc mạc, thân thiện, nhiều hình ảnh đẹp về các món ăn và điểm du lịch chắc chắn sẽ thu hút sự quan tâm và thưởng thức của khách tham quan.

Điều đặc biệt vô cùng hấp dẫn tại Liên hoan chính là sự có mặt của đầu bếp của 2 đơn vị là Đất Lành Resort (thị xã La Gi) và Khu du lịch Núi Tà Cú (huyện Hàm Thuận Nam). Những món ăn đặc sắc miền biển hấp dẫn sẽ lần lượt được giới thiệu và phục vụ, trong đó có thực đơn hải đặc sản và những món ngon dân dã gần gũi với phong cách rất riêng của người Phan Thiết – Bình Thuận, như: Bánh canh chả cá, Gỏi Tà Cú, Cơm nướng Đất Lành.

Tính đến thời điểm hiện tại, có thể nói tất cả các công việc chuẩn bị về nhân viên kỹ thuật, nguyên vật liệu, thực đơn các món ăn đã hoàn tất. Nhân dịp này cũng là cơ hội để Bình Thuận xúc tiến, quảng bá tiềm năng, hình ảnh và những thắng cảnh đẹp của ngành du lịch địa phương đến với du khách trong và ngoài nước.

Tổng hợpGởi phản hồi

(*)
(sẽ được giữ kín)(*)

Địa danh Phan Thiết

Góc ảnh lữ hành

Tags

Quảng cáo

quang cao quang cao

Hitstats