Khách sạn 19-4

Ngày đăng: 15 Tháng Tư, 2012

Địa chỉ: 01 Từ Văn Tư, Thành Phố Phan Thiết, Bình Thuận
Giá: Liên hệ

57_to

(Chào Phan Thiết) – Đối với người dân Bình Thuận nói chung và Phan Thiết nói riêng, thì ngày 19-4 là một mốc lịch sử khá quan trọng: ngày giải phóng quê hương Phan Thiết. Khách sạn 19-4 rất vinh dự khi mang tên này, là nơi dừng chân lý tưởng dành cho bạn bè trong nước và quốc tế.

Không quá khó để nhận ra Khách sạn 19-4 ngay trung tâm của TP. Phan Thiết. Theo tiêu chuẩn 2 sao, với 60 phòng ngủ đầy đủ tiện nghi cao cấp, có thể nói Khách sạn 19-4 đủ điều kiện để  đáp ứng mọi nhu cầu của du khách với phong cách phục vụ chuyên nghiệp, và phục vụ theo tiêu chí “Sự hài lòng của khách hàng là phương châm hoạt động của Khách Sạn chúng tôi”.

Hiện tại, Khách sạn 19-4 đã, đang và không ngừng phấn đấu để trở thành một trong những đơn vị dẫn đầu trong lĩnh vực Nhà hàng tại Thành phố Phan Thiết, với hy vọng xứng đáng với truyền thống hào hùng vẽ vang của dân tộc. Đến với nơi đây, quý du khách có cơ hội thưởng thức các món ăn Việt Nam nổi tiếng đậm nét ba miền (Bắc, Trung, Nam), được chế biến bởi những đầu bếp có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành ăn uống. Với 04 nhà hàng và các phòng ăn gia đình lớn nhỏ, Khách sạn 19-4 thật sự là rất phù hợp cho những bữa cơm gia đình hay họp mặt bạn bè…

Nét đặc biệt của Khách sạn 19-4 chính là Công Nghệ Tiệc Cưới nơi đây, vừa mang nét đẹp của các nghi lễ truyền thống lại vừa mang phong cách hiện đại sang trọng. Chỉ cần nhìn hệ thống Nhà Hàng tại đây, chắc chắn bạn sẽ bị choáng ngợp bởi lối thiết kế sang trọng thoáng mát, mà rất đầy đủ tiện nghi. Bên cạnh đó, quý du khách nào có nhu cầu tổ chức hội nghị, hội thảo, tiệc cưới, sinh nhật, lễ ra mắt sản phẩm… thì cũng có thể lựa chọn Khách sạn 19-4 như một nơi tổ chức vô cùng chuyên nghiệp. Chưa kể còn có các dịch vụ thư giãn, giải trí và chăm sóc sức khoẻ như: Sauna,Steambath, Massage, Karaoke….

Các dịch vụ tại Khách sạn được tổ chức hoàn hảo 24/24, thật đúng với tiêu chí “Sự hài lòng của khách hàng là phương châm hoạt động của Khách Sạn chúng tôi”.

NAN (tổng hợp)Gởi phản hồi

(*)
(sẽ được giữ kín)(*)

Địa danh Phan Thiết

Góc ảnh lữ hành

Tags

Quảng cáo

quang cao quang cao

Hitstats